Hội nghị Giao ban kỹ thuật lần thứ I năm 2013

     Vào lúc 13h30' ngày 11 tháng 10 năm 2013, Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị Giao ban kỹ thuật lần thứ I năm 2013.

 

     Đến tham dự Hội nghị gồm có Ban Giám đốc, các đơn vị trưởng, phó và kế toán các đơn vị trực thuộc, ngoài ra còn có sự góp mặt của hơn 60 Cán bộ Kỹ thuật trong toàn Công ty.

 

GĐ Hồ Văn Minh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

     Dưới sự chủ trì của PGĐ Phạm Ngọc Ân, Hội nghị Giao ban kỹ thuật lần thứ I tập trung vào chuyên đề Quản lý Kinh tế trong Xây dựng. Mục đích của Hội nghị nhằm từng bước hoàn thiện hơn về Công tác lập hồ sơ dự thầu, dự toán dự thầu và đặc biệt là lập khối lượng thanh quyết toán Công trình. Tăng cường việc trao đổi thông tin giữa các bên tham gia thi công để phối hợp nhịp nhàng trong công việc, hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thi công tại Công trường ... v.v

 

PGĐ Phạm Ngọc Ân chủ trì Hội nghị

 

     Tại Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi thẳng thắn, cụ thể về các vấn đề trong lập hồ sơ dự thầu, công tác báo cáo sản lượng, khối lượng thanh quyết toán trong Hợp đồng và phát sinh trong quá trình thi công. Một vấn đề khác được Hội nghị rất quan tâm đó là con người và tổ chức bộ máy trong quá trình phát triển của từng Xí nghiệp và toàn Công ty.

 

Trưởng phòng Quản lý thi công trình bày nội dung Hội nghị

 

Giám đốc Xí nghiệp Xây dựng số 1 đóng góp ý kiến

 

     Đến 16h30', tổng hợp toàn bộ ý kiến tại Hội nghị, Phó Giám đốc Phạm Ngọc Ân đã kết luận kết thúc cuộc họp. Hội nghị Giao ban kỹ thuật lần thứ I năm 2013 thành công tốt đẹp !


Các bài khác

Hình ảnh hoạt động

Đăng nhập

Tài khoản
Mật khẩu